cách phân biệt vimax pills thật và vimax pills giả

Hôm nay công ty chúng tôi đem đến bạn bài viết về cách phân biệt thuốc làm tăng kích thước dương vật vimax pills hàng *** và hàng thật.

Hiện tại công ty chúng tôi có 3 cách phân biệt phổ biến
I. Phân biệt dựa trên hình ảnh
Hiện trên thị trường có 3 loại vimax pills:
1. Thuốc vimax pills thật do công ty PillsExpert tại canada sản xuất: Vimax thuốc là 100% an toàn và tự nhiên. Chỉ có các thành phần thảo dược chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới được sử dụng trong sản xuất của Vimax. Vimax sản phẩm được sử dụng bởi những người đàn ông tuổi từ 18-78 tuổi, không có báo cáo khách hàng các tác dụng phụ.

2. Thuốc vimax pills do đại lý tại malaisya nhập khẩu về rồi dán tem vào: Tất nhiên là bán mắc hơn vimax pills do công ty PillsExpert tại canada sản xuất.

3. Thuốc vimax giả: Nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và có tác dụng phụ như cương cứng, nhức đầu, mù màu, không kiểm soát được, gây tắc nghẽn mũi, và nhịp điệu trái tim bất thường. *** Vimax người bán hàng thường khuyên bạn nên uống nhiều nước, hoặc giảm liều lượng 1/2 viên nang, nếu bạn đang trải qua đau đầu, nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn đã thực hiện các Vimax ban đầu.

II. Cách 2 phân biệt: vimax pills do công ty Pills Expert sản xuất và Vimax của Malaisya
Dựa vào dòng chữ ngày sản xuất và mã sản phẩm

III. Phân biệt dựa vào thuốc bên trong
Vì chúng tôi muốn cho quý khách hàng biết được loại nào thuốc thật và loại nào là ***. Khách hàng có rất nhiều thắc mắc khi mua sản phẩm này. Những câu hỏi mọi người thường hỏi nhất khi mua sản phẩm này: Tại sao thuốc của bạn không có tem? Tại sao thuốc vimax pills của bạn lại màu khác? Và tại sao thuốc vimax pills bên trong của bạn lại khác? Và rất nhiều câu hỏi khác?
Chúng tôi cam kết không bán hàng nhái hàng kem chất lượng. Nếu trong quá trình sử dụng quý khách hàng phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, hàng kém chất lượng. Thì công ty chúng tôi sẽ đền bù 200% tiền cho quý khách hàng.
Chúng tôi mong muốn đem sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng. Sức khỏe của bạn cũng như sức khỏe của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi rất quý trọng và quyết không làm hư hại đến nó cho dù có lợi nhuận cao đến mấy.
Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là Chất lượng là No.1, Trách nhiệm là No.2, Tận Tụy là No.3, Nhanh chóng và kín đáo là No. 4

Thuốc vimax là thuốc chức năng giúp cải thiện vấn đề sinh lý yếu như kích thước cậu nhỏ quá nhỏ, bị rối loạn cường dương, chống xuất tinh sớm và thời gian quan hệ ngắn cũng như mạnh mẽ hơn trong quan hệ vợ chồng.

Giới Thiệu về Thuốc Vimax Pills

Vimax pills là dược phẩm có tác dụng làm tăng kích thước dương vật, được tinh chế từ các thành phần tự nhiên như cỏ dại, nhân sâm, ớt, vỏ cây. Thuốc Vimax Pills có tác dụng làm tăng chiều dài và chu vi của dương vật, hơn nữa còn cải thiện ham muốn tình dục và tăng sức chịu đựng.

Công dụng:

– Tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn
– Cương cứng hơn và mạnh mẽ hơn trong qua hệ
– Kiểm soát việc xuất tinh sớm
– Kéo dài thời gian quan hệ
– Cải thiện nhiều vấn đề sinh lý khác

Đảm bảo 100 % Chính hãng
Vimax là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất

​Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi hộp Vimax được đóng gói 30 viên, sử dụng 1 ngày 1 viên, và liên tục trong 4-6 tháng. Sau đây là các giai đoạn hướng dẫn sử dụng thuốc vimax:

Giai đoạn 1:

Uống mỗi ngày 1 viên với nước lọc. Trong cùng 1 thời gian trong ngày, sau khi ăn 30 phút, hoặc trước khi quan hệ 30 phút. Ví dụ: Hôm nay bạn uống buổi sáng lúc 8h, thì ngày mai bạn cũng uống lúc 8h sáng, và các ngày sau như vậy. Lưu ý, phải uống thuốc Vimax pills hằng ngày để mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

Nếu bạn quên, tuyệt đối không uống 2 viên vào ngày hôm sau. Bạn nên tập thói quen cho mình tránh trường hợp quên. Bạn thường hay quan hệ lúc 10h tối, thì nên tập thói quen uống lúc 9h30 tối hàng ngày, nhằm tăng khả năng cho bạn trong quan hệ.

Giai đoạn 2:

Sử dụng Vimax trước khi quan hệ tình dục giúp bạn tăng cường sức chịu đựng và khả năng ham muốn chuyện ấy.

Trong giai đoạn này bạn nên ăn nhiều và bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể vì cậu nhỏ của bạn cần chất dinh dưỡng để lớn lên và sau mỗi lần quan hệ bạn mất rất nhiều chất dinh dưỡng cho quân đội tinh binh qua mỗi lần xuất tinh. Tuyệt đối không bổ sung bằng cách dùng 2 viên thuốc Vimax Pills trong 1 ngày.

Tổng kết giai đoạn 1 và giai đoạn 2 trong phần hướng dẫn sử dụng thuốc vimax pills:
Diễn ra từ tuần 1- Tuần 8 . Cậu nhỏ của bạn bắt đầu lớn lên, bạn sẽ thấy dương vật to hơn và dài hơn ngay cả khi bạn chưa cương cứng, được biểu hiện rõ rệt nhất trong khoảng thời gian từ tuần 7- tuần 8.

Sự thay đổi mãnh mẽ nhất trong cả giai đoạn: Sức dẻo dai tăng lên, bạn ham muốn quan hệ hơn, tần suất quan hệ dày hơn và nhiều biểu hiện tích cực khác trong chuyện chăn gối.

Giai đoạn 3:

Tiếp tục sử dụng Vimax hằng ngày Ít nhất trong 4 tháng. Tùy theo cơ địa và kích thước cậu nhỏ ban đầu mà chu vi, chiều dài dương vật đạt được sẽ khác nhau đối với từng người. Sự phát triển của cậu nhỏ có thể từ ½ – 2 Inches ( khoảng 1,27 – 5,08 cm ) trong 2 tháng đầu của việc dùng thuốc.

Giai đoạn 4:

Ở cuối tháng thứ 4, bạn có thể ngừng sử dụng thuốc Vimax, nếu bạn đã hạnh phúc với kết quả đạt được. Nếu chưa thỏa mãn với kết quả, bạn phải tiếp tục sử dụng cho hết 30 ngày tiếp theo ( tức là hết tháng thứ 5).

Giai đoạn 5:

Ngưng dùng thuốc nếu đã có kết quả hài long sau tháng thứ 5, tiếp tục dùng thêm 1 tháng nữa nếu bạn đã chưa hài lòng.

Vimax khuyến cáo không làm tăng kích thước dương vật dài hơn 9 inches ( gần 23cm), vì với chiều dài đó, gây ra sự khó chịu và đau cho bạn tình. ( Đây là khuyến cáo cho Canada và Mỹ, đối với Việt Nam thì ngắn hơn).

Vimax, giống như các loại thuốc bổ sung tự nhiên khác, được kiểm duyệt từ cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm. Mặc dù đây là sản phẩm tự nhiên, nhưng bạn vẫn có thể gặp tác dụng phụ cũng như những tác dụng bất lợi khi dùng thuốc. Mặc dù hiện nay vẫn chưa có khách hàng nào từ Vimax báo cáo có tác dụng phụ.

Phương châm của chúng tôi sức khỏe khách hàng là trên hết. Nếu trong quá trình sử dụng, mà có tác dụng gì bất lợi cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng uống, và đi khám bác sĩ ngay.

Các gói sử dụng:

– Gói khởi động: 30 ngày sử dụng
– Gói cơ bản: 60 ngày sử dụng
– Gói tăng tốc: 90 ngày sử dụng
– Gói nâng cao: 120 ngày sử dụng
– Gói duy trì: uống duy trì 2 ngày 1 viên để kết quả mỹ mãn hơn
– Gói tiết kiệm: giúp bạn có thể chia sẻ người thân sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *