Giới thiệu về 8 lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh timepos.vn

Thời đại công nghệ 4.0 mà nhiều cửa hàng vẫn còn sử dụng các phương pháp thủ công, truyền thống để quản lý cửa hàng. Phương pháp thủ công vẫn còn nhiều bất cập. Vì thế, Timepos.vn đã ra đời để hỗ trợ bạn trong cách quản lý, tăng doanh thu của cửa hàng.

1. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp.

Quản lý một cách toàn diện việc bán hàng, giúp chủ của hàng nắm được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng hay một chuỗi các cửa hàng. Biết được tình trạng tồn kho của từng cửa hàng để kịp thời điều phối hàng hóa giữa các chi nhánh, đảm bảo các cửa hàng đều hoạt động xuyên suất không bị gián đoạn.

2. Triển khai nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Chỉ mất 2 phút để đăng ký và không cần cài đặt là bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ các tính năng đảm bảo hiệu quả công việc. Giao diện dễ nhìn, dễ dàng sử dụng kể cả với những người ít dùng các thiết bị điện tử.

3. Tính năng ưu việt quản lý được mọi lúc mọi nơi.

Hoạt động ổn định trên các thiết bị có sẵn, không cần phải có mặt tại cửa hàng mà bạn vẫn có thể đăng nhập trên bất cứ thiết bị điện tử nào như điện thoại, ipad, máy tính xách tay để kiểm tra tình hình hoạt động tại cửa hàng ở bất kỳ thời điểm nào.

4. Chất lượng cao, thương hiệu uy tín.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai thực tế và hơn 40.000 khách hàng đã tin dùng. Timepos.vn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

5. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề khó khăn trong việc sử dụng hay muốn nâng cấp phần mềm Timepos.vn sẽ có mặt và đưa ra được phương án giải quyết kịp thời không để khách hàng bị gián đoạn công việc.

6. An toàn và bảo mật cao.

Với hệ thống được bảo mật tuyệt đối, thông tin của khách hàng sẽ không bị rò rỉ và tránh được các tin tặc tấn công đánh cắp dữ liệu.

7. Giá cả tiết kiệm RẺ – CHẤT LƯỢNG.

Chỉ với 89.000/tháng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay, Rẻ nhưng chất lượng rất tốt, đảm bảo được nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Xem thêm: https://timepos.vn

8. Đầu tư hiệu quả cao.

Với chi phí tiết kiệm mà hiệu quả mang lại cực kỳ cao, Timepos.vn giúp bạn giảm được 50% tình trạng thất thoát hàng hóa, tăng 200% hiệu suất là việc so với cách thủ công truyền thống, tiết kiệm 30% chi phí cho nguồn nhân lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *