Giới thiệu về dòng camera Wisenet tại thị trường Việt Nam

Chính thức ra mắt dòng camera Wisenet tại thị trường Việt Nam !

Camera Wisenet, một trong những thương hiệu cao cấp trong ngành CCTV có xuất xứ từ Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018.
Tham khảo: camera trọn bộ

Xuất xứ camera Wisenet

Camera Wisenet được sản xuất và cung cấp hoàn toàn bởi tập đoàn Hanwha Techwin – Là một trong 8 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc, xếp thứ 277 trong Top 500 công ty trên thế giới và gồm 56 công ty thành viên với 288 chi nhánh trên toàn thế giới.

Bắt đầu thâm nhập thị trường thiết bị an ninh từ năm 1991, Camera Wisenet sở hữu vô số những công nghệ tiên tiến bậc nhất, tối ưu hóa hệ thống giám sát, ghi hình và lưu trữ dữ liệu, nhất là ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc nhận diện khuôn mặt và dự đoán hành vi của con người.

Dựa trên công nghệ xử lý hình ảnh và quang học tích lũy được hơn 30 năm, tập đoàn Hanwha Techwin đã củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực giải pháp bảo mật bằng cách phát triển và sản xuất các hệ thống an ninh tiên tiến. Với thương hiệu camera quan sát Wisenet, Hanwha Techwin sẽ liên tục tăng cường sự phát triển và tiếp thị các khoản đầu tư vào kinh doanh giải pháp bảo mật hệ thống giám sát cho sự phát triển trong tương lai.

Camera Wisenet gồm những dòng sản phẩm nào?

Camera quan sát Wisenet ra đời với tiêu chí “less is more” – Nghĩa là đầu tư ít hơn nhưng hiệu quả cao hơn. Dễ hiều hơn, nghĩa là thay vì hãng khác phải đầu tư đến 10 camera thì ở camera Wisenet chỉ cần 3-5 camera là đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn, Bên cạnh đó, còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí vật tư, nhân công lắp đặt, vận hành và sữa chữa,…

Camea Wisenet được ví như một hệ sinh thái thiết bị an ninh, trong đó mỗi thiết bị là thực thể đơn nhất đồng thời kết hợp với thiết bị khác tạo thành một thực thể thống nhất hỗ trợ, bổ sung cho nhau với cấu trúc vô cùng mạnh mẽ. Hiện nay, thương hiệu Wisenet camera có 2 công nghệ chính là: AHD camera và IP camera. Trong đó, IP camera được xem như là thế mạnh và cũng là dòng sản phẩm chiến lược của hãng, với những dòng sản phẩm như sau:

• Camera IP WiseNet Lite – Camera IP giá rẻ đột phá về giá & chất lượng độ phân giải từ 1.3 – 2.0 Megapixel
• Camera IP WiseNet Q – Camera IP tầm trung có độ phân giải từ 2.0 – 4.0 Megapixel
• Camera IP WiseNet P – Camera IP cao cấp độ phân giải 12.0 Megapixel Premium 4K Ultra HD
• Camera IP WiseNet L Series – Dòng Camera IP made in Vietnam thế hệ mới chính thức được ra mắt thị trường CCTV từ tháng 5/2018 với những đặc điểm như:
→ Dòng sản phẩm cao cấp với mẫu mã thiết kế sang trọng, tinh tế
→ Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, độ trung thực cao trong điều kiện ánh sáng bất lợi
→ Công nghệ chống ngược sáng 120dB
→ Tiết kiệm không gian lưu trữ lên đến 90%

Camera wisenet có phải là camera Samsung không?

Nếu tính từ năm 2017 trở về trước thì có thể nói camera Wisenet là camera Samsung, hay còn gọi là camera Samsung Wisenet. Tuy nhiên, kể từ cuối năm 2017, camera Wisenet không còn là camera Samsung, mà hoàn toàn là thương hiệu độc lập, thuộc sở hữu của tập đoàn Hanwha Techwin.

Cuối năm 2014, tập đoàn Hanwha Techwin đã mua lại thương hiệu camera Samsung (thuộc tập đoàn Samsung). Để thuận lợi cho việc chuyển giao và nhận diện thương hiệu, tập đoàn Hanwha Techwin được phép sử dụng thương hiệu “Samsung” đi cùng với thương hiệu camera Wisenet trong 3 năm.

Xem thêm: thiết bị an ninh

Cuối năm 2017, Hanwha Techwin chính thức ngừng việc sử dụng thương hiệu “Samsung” trong mảng camera giám sát. Điều đó có thể hiểu rằng, camera Wisenet không còn là camera Samsung Wisenet, tất cả dây chuyền sản xuất, mẫu mã, công nghệ sản phẩm hoàn toàn thuộc tập đoàn Hanwha Techwin, thương hiệu Wisenet.

Dĩ nhiên, những sản phẩm camera quan sát Samsung, đầu ghi hình Samsung hiện nay trên thị trường đều là những hàng đã được sản xuất từ 2017 trở về trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *