Tham khảo về nên chọn xưởng may đồng phục giá rẻ chất lượng ở đâu?

Không cần tìm đâu xa, Công ty chúng tôi chính là xưởng may đồng phục uy tín mà bạn nên chọn. Vậy lý do nào cần có cho khẳng định trên? 

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc!

Trên 10 năm – hơn 1 thập kỷ là một con không hề nhỏ với một xưởng may. Nó như một sự khẳng định rằng công ty là một xưởng may đồng phục có chất lượng và uy tín. Bởi để tồn tại được trên thị trường may mặc, nhất là trong lĩnh vực may đồng phục ngày càng cạnh tranh khốc liệt ngày mà không có uy tín thì không thể nào tồn tại lâu được.

Giá thành rất cạnh tranh.

Công ty có riêng một xưởng may đồng phục cho nên giá thành đảm bảo rẻ tận xưởng chứ không như một số công ty may chỉ nhận hàng gia công lại. Giá thành đôi khi còn rẻ hơn nhiều đối thủ khác trên thị trường. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng càng đặt số lượng đồng phục may tại xưởng càng lớn càng được nhiều ưu đãi hơn nhưng vẫn đảm bảo uy tín về chất lượng thành phẩm.

Xưởng may đáp ứng được những đơn hàng lớn

Xưởng may đồng phục riêng cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trang thiết bị mới, hiện đại. Công ty chúng tôi không chỉ là đơn vị xưởng may đồng phục có uy tín lâu năm mà còn là một trong những xưởng may có thể đáp ứng nhu cần may đồng phục rất với số lượng vô cùng lớn. Đồng phục may tại xưởng không chỉ được dùng cho thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á và trên thế giới

Từng là xưởng may đồng phục uy tín cho nhiều hãng lớn

Một xưởng may đồng phục có uy tín thì sẽ có rất nhiều đối tác lớn và công ty Chúng tôi không hề là một ngoại lệ. Công ty từng hợp tác với rất nhiều hãng lớn như : Coca Cola, Bibica, ngân hàng Á Châu, TH True Milk, gạch men Bạch Mã, Lotte Mark, Pinaco…Cho nên đặt may đồng phục tại xưởng sẽ đảm bảo cho bạn có được những bộ đồng phục có chất lượng tối nhất, giá lại rẻ và đảm bảo uy tín cao về thời gian giao hàng.

Tìm hiểu thông tin công ty tại đâu.

Công ty chúng tôi là một xưởng may đồng phục có uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề nên website đại diện cho công ty là một điều không thể thiếu. Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về nhà xưởng, nhân công, địa chỉ và cách thức liên lạc với công ty hay các đối tác mà công ty đã, đang hợp tác ngay tại trang website của chúng tôi. Các mẫu mã  sản phẩm về đồng phục hoặc các sản phẩm công ty đang sản xuất đều được thể hiện rõ ràng tại trang web này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *