Tìm hiểu về công dụng của yến sào trong phòng chống bệnh viêm xương khớp

Giá tổ yến sào

Các bạn đang tìm hiểu giá tổ yến để quyết định mua Yến bồi bổ cho người thân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá yến có biên độ giao động rất lớn do sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Nếu đi dạo quanh các trang hàng bán Yến Sào sẽ không khó để nhận thấy khá nhiều mức giá khác nhau.

Điều này làm các chúng ta có cảm giác như đang lạc vào mê cung, và khi đã lạc vào mê cung rồi thì rất dễ chi tiền mua một cách thiếu sự kiểm soát.

Tham khảo: tổ yến chưng đường phèn

Vậy! làm sao để mua được tổ Yến với đúng giá trị mà chúng ta nhận được, Tức mua được sản phẩm chất lượng, thật và nguyên chất mà với giá phải chăng. Đây là quyền lợi và tâm lý rất bình thường của khách hàng. Chính vì thế hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về các loại sản phẩm yến sào trên thị trường để quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

Phân loại và định giá tổ yến 

Trên thị trường có 3 cách thức phân loại tổ Yến như sau:

Giá tổ yến thô

  • Dựa theo độ sạch và độ già:chim Yến già (nhiều năm kinh nghiệm làm tổ) sẽ làm tổ càng to với các sớ Yến lớn. Yến non và Yến già khi chưng ra độ nở và hương vị cũng khác biệt. Tất nhiên tổ càng già chất lượng vi chất sẽ càng cao. Và do đó tổ Yến già luôn luôn có giá cao hơn so với tổ Yến non. Và tổ yến thô càng sạch thì giá càng cao vì đỡ công làm sạch, và hao hụt khi sơ chế điều này hoàn toàn là dễ hiểu.

Giá yến đảo và yến nhà

  • Dựa theo nguồn gốc:Yến đảo / Yến nhà / Yến tự nhiên. Việc phân loại như thế này đã được khoa học chứng minh rõ ràng là không có cơ sở. Vì theo bài nghiên cứu đã chứng minh Yến đảo và Yến nhà chất lượng không có khác biệt với nhau. Đồng thời Yến nhà và Yến đảo đều là sản phẩm tự nhiên vì Yến nhà mang tiếng là nuôi chứ chim Yến vẫn phải tự bay ra ngoài đi kiếm mồi hằng ngày và chỉ về nhà vào buổi chiều tối mà thôi.

Giá yến huyết

  • Dựa theo màu sắc:màu trắng được xếp ở loại rẻ nhất rồi đến Yến vàng và mắc nhất là Yến đỏ (người ta còn gọi là hồng Yến hoặc Yến huyết), chỉ vì tâm lý cái gì càng hiếm là càng tốt và người bán nhờ đó để đẩy giá thành lên. Đáng tiếc thay, theo bài nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng màu sắc của tổ Yến thực chất chỉ là sự phơi nhiễm của tổ Yến với Nitrate và Nitrite có trong hơi ẩm thoát ra từ phân Yến mà thôi. Mà nó hoàn toàn không quyết định đến chất lượng vi chất của tổ Yến.

Như vậy trong 3 cách thức phân loại trên. Thì phân loại theo độ già và độ sạch của tổ được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì sự phân loại chất lượng và giá thành rõ ràng.

Giá Yến Sào 

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng mong muốn được lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu và khả năng tài chính. Chúng tôi phân loại tổ yến theo 2 tiêu chí cơ bản sau:

  1. Theo chất lượng tổ yến: các sợi Yến dài và to, nở nhiều, sạch hơn sẽ được phân loại ra riêng. Tương tự các sợi sơ mướp, sợi non, sợi vụn dơ cũng sẽ được tách ra phân loại riêng.
  2. Theo phương pháp sơ chế:Để làm sạch lông và tạp chất, chúng ta sẽ sơ chế tổ yến theo kỹ thuật sổ lông, rút lông…. Mỗi phương pháp đều cần thời gian sơ chế và thời gian ngâm nước khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng tới “ngoại hình” và vi chất của tổ yến.

Khi các bạn đến với Chúng tôi sẽ thấy chúng tôi có rất ít chủng loại sản phẩm, đồng thời tất cả điều có nguồn gốc từ hệ thống nhà yến được kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ. Chính vì thế tổ yến của Chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về mùi vị, độ nở và đặc biệt là sự cải thiện sức khỏe đáng kể của người sử dụng sau khi ăn yến.

Sau đây là giá các sản phẩm tổ Yến của Chúng tôi. Cả nhà có thể vào link để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm nhé

Bảng giá tổ yến

Sản phẩm Định lượng Giá yến sào
Giá Tổ yến thô góc 100 gram 3.400.000 đ
Giá Tổ yến thô non 100 gram 3.800.000 đ
Giá Tổ yến thô già 100 gram 4.200.000 đ
Giá Tổ yến thô già đặc biệt 100 gram 4.600.000 đ
Giá Tổ yến tinh sổ vụn 100 gram 4.400.000 đ
Giá Tổ yến tinh sổ non 100 gram 4.800.000 đ
Giá Tổ yến tinh sổ già 100 gram 5.200.000 đ
Giá Tổ yến tinh rút dài xếp hàng 100 gram 6.200.000 đ
Giá Tổ yến tinh rút khô nguyên tổ 100 gram 6.400.000 đ

Xem thêm: tổ yến

Nếu quý khách thật sự đang muốn tìm sản phẩm Yến Sào thật, nguyên chất để dành tặng cho người thân thì có rất nhiều thông tin bổ ích mà Cửa hàng chúng tôi dành tâm huyết trao gửi đến khách. Bạn đừng sợ mất thời gian, vì người thân nhà mình hãy tìm hiểu thật kỹ vì thật sự các sản phẩm yến sào giả kém chất lượng trên thị trường nhiều quá. Nếu tìm hiểu hời hợt sẽ có khả năng “tiền mất tật mang” đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *